Báo cáo công tác CCHC quý III năm 2022

Báo cáo công tác CCHC quý III năm 2022

Thực hiện chế độ báo cáo công tác cải cách hành chính hàng năm, Ủy ban nhân dân xã Hoài Sơn báo cáo kết quả chỉ đạo và thực hiện cải cách hành chính 9 tháng đầu năm 2022.

Tổng số hồ sơ TTHC đã tiếp nhận trong kỳ báo cáo:  1425 hồ sơ, trong đó: Số mới tiếp nhận trong kỳ: 509  (trực tuyến: 305 hồ sơ; trực tiếp:204 hồ sơ); số từ kỳ trước chuyển qua: 6 hồ sơ. Số lượng hồ sơ đã giải quyết: 1418 hồ sơ; trong đó, giải quyết đúng và trước hạn: 1414 hồ sơ, quá hạn: 4 hồ sơ. Số lượng hồ sơ đang giải quyết: 7 hồ sơ; trong đó, trong hạn:  7 hồ sơ, quá hạn: 0 hồ sơ.

Để tiếp tục thực hiện tốt công tác cải cách hành chính theo cơ chế một cửa, một cửa liên thông, UBND xã chỉ đạo công chức làm việc tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả xã tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện tiếp nhận và giải quyết TTHC đúng quy trình, đúng thời gian quy định, không để xảy ra tình trạng trễ hạn, thực hiện nghiêm túc nguyên tắc “4 xin”, “4 luôn” trong giải quyết TTHC cho các tổ chức, cá nhân.

Xem thêm chủ đề