Đoàn công tác tỉnh Bình Định thăm và tặng quà cho đối tượng chính sách, hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn xã

Sáng ngày 17/01/2022, Đoàn công tác tỉnh Bình Định do đồng chí Lê Kim Toàn- Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy- Trưởng đoàn Đại biểu Quốc Hội Tỉnh Bình Định, đồng chí Nguyễn Thị Phong Vũ - Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy- Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Bình Định. Cùng đi đi có đồng chí Phạm Trương -Tỉnh ủy viên - Bí thư Thị ủy -Chủ tịch UBND thị xã Hoài Nhơn; đồng chí Nguyễn Văn Đẹp-Trưởng ban Dân Vận thị ủy - Chủ tịch UBMTTQVN thị xã Hoài Nhơn đã về thăm và tặng quà cho 44 đối tượng chính sách khó khăn, 317 hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn xã.

Trong không khí vui mừng của mùa xuân mới. Đồng chí Lê Kim Toàn bày tỏ niềm vui mừng trước sự thay đổi của xã Hoài Sơn, đời sống của người dân từng bước được nâng cao. Đồng thời đánh giá cao sự chỉ đạo điều hành của cấp ủy Đảng, chính quyền trong công tác chăm lo cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo, cận nghèo, công tác xây dựng phát triển cơ sở hạ tầng tiến tới xây dựng thành công xã NTM nâng cao.

Thay mặt lãnh đạo Tỉnh, đồng chí Lê Kim Toàn gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ và nhân dân xã nhà đón một cái Tết yên vui, an toàn, tiết kiệm, đồng thời phát huy hơn nữa truyền thống đoàn kết, giúp đỡ nhau trong sản xuất góp phần phát triển KTXH ở địa phương.

Nguồn:MTTQVN xã Hoài Sơn Copy link