Hoài Sơn tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 2.9

Hoài Sơn tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 2.9

Sáng  ngày1.9, Đảng ủy xã Hoài Sơn tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 2.9 cho các đảng viên thuộc Đảng bộ xã. Trong đó, Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng được trao cho đảng viên Trần Thanh Bình, ở thôn Hy Văn; 1 đảng viên được trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; 2 đảng viên được trao Huy hiệu 30năm tuổi Đảng.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Nam Hà – Bí thư Đảng ủy xã đã chúc mừng và khẳng định huy hiệu Đảng không chỉ là phần thưởng cao quý của Đảng ghi nhận công lao của mỗi đảng viên đã đóng góp vào sự nghiệp đấu tranh chung của dân tộc, mà còn là niềm vinh dự cho Đảng bộ và nhân dân xã nhà; đồng thời mong muốn các đồng chí tiếp tục giữ vững bản chất và truyền thống cách mạng, kiên định mục tiêu CNXH, phấn đấu xây dựng Đảng bộ ngày càng trong sạch vững mạnh.

Tác giả: Thúy Đạt
Nguồn:Bình Định Thông tin Copy link