Đảng ủy, UBND xã Hoài Sơn tặng hoa chúc mừng thường trực Hội LHPN xã

Đảng ủy, UBND xã Hoài Sơn tặng hoa chúc mừng thường trực Hội LHPN xã

Ảnh: Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã tặng hoa chúc mừng

Sáng ngày 8/3/2021 Đảng ủy, UBND xã Hoài Sơn đến thăm và tặng hoa chúc mừng thường trực Hội LHPN xã nhân kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, đồng thời biểu dương những kết quả mà Hội LHPN xã đã đạt được trong năm qua và mong nuốn Hội LHPN xã phát huy những kết quả đã đạt được để tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2021. Trong đó chú trọng việc nâng cao hiệu quả các phong trào của địa phương, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh; tập trung thực hiện tốt các điều kiện để chuẩn bị cho Đại hội Hội LHPN xã lần thứ XXVIII nhiệm kỳ 2021-2026 trong thời gian đến. Cũng trong dịp này 12/12 Chi hội phụ nữ trong xã cũng tổ chức gặp mặt thông qua ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, ôn lại truyền thống Hội, giao lưu văn hóa văn nghệ nhằm tạo sân chơi bổ ích và vui vẻ cho các chị em./.

Nguồn:Đài truyền thanh Copy link