Đoàn xã Hoài Sơn tổ chức ra quân vệ sinh môi trường hưởng ứng "Ngày chủ nhật xanh"

Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng tháng Thanh niên năm 2022, ngày 20/3/2022, Đoàn thanh niên xã Hoài Sơn tổ chức lễ ra quân hưởng ứng “Ngày Chủ nhật xanh”.

Với phương châm làm cho môi trường ngày càng Xanh - Sạch - Đẹp, gần 20 bạn Đoàn viên, thanh niên đã tham gia phát dọn, tu tảo khu di tích lịch sử Ngã Ba Đình.

Ngày Chủ nhật xanh là hoạt động nhằm nâng cao nhận thức của đoàn viên thanh niên cũng như mọi tầng lớp nhân dân cùng chung tay giữ gìn vệ sinh môi trường.

Đây cũng là hoạt động thiết thực nhằm chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022) và chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027.

Một số hình ảnh hoạt động:

Tác giả: Mỹ Phường
Nguồn:Tuổi trẻ Hoài Sơn Copy link