Tiếp tục hưởng ứng đợt thi đua đặc biệt chào mừng thành công Đại hội phụ nữ tỉnh Bình Định lần thứ XX, nhiệm kỳ 2021-2026, chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII. Hưởng ứng chương trình “Triệu phần san sẻ yêu thương” do TW Hội LHPN Việt Nam phát động. Nhằm kịp thời động viên tinh thần với những chị em Hội viên nòng cốt đã tham gia đóng góp tích cực cho phong trào của Hội LHPN xã cũng như của địa phương, nhằm chia sẽ những khó khăn với những trẻ em được Hội LHPN xã nhận đỡ đầu đồng thời động viên tinh thần để các cháu tiếp tục vững bước trên con đường học tập cũng như mỗi dịp Tết đến Xuân về.

(Quang cảnh buổi trao quà)

Sáng ngày 10/01/2022, Hội LHPN xã phối hợp với Hội LHPN thị xã Hoài Nhơn trao tặng 70 xuất quà cho 70 Hội viên nòng cốt, Hội viên phụ nữ khó khăn, trẻ em nghèo, trẻ em được Hội nhận đỡ đầu…với tổng số tiền 19.615.000 đồng. Riêng Hội xã tặng 27 xuất với tổng số tiền 8.300.000 đồng (trong đó Hội Khuyến học xã 1 xuất 500.000 đồng, shop sữa Trung Trinh Chợ Hoài Sơn 1 xuất 300.000 đồng, còn lại Hội xã trích từ nguồn Quỹ Hội và nguồn quỹ thu gom phế liệu). Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa nhằm kêu gọi sự quan tâm của các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân, sự chung tay của các cấp, các ngành, của toàn thể cán bộ HVPN nhằm hỗ trợ động viên tinh thần, chia sẽ cho những HVPN, trẻ em khó khăn đón Tết vui tươi ấm áp.

(Chị Trần Thị Mỹ - CT Hội LHPN xã trao quà cho Hội viên phụ nữ khó khăn)

Nguồn:Hội Phụ nữ xã Hoài Sơn Copy link