Hỗ trợ xây dựng mái ấm tình thương cho HVPN làm chủ hộ

Hỗ trợ xây dựng mái ấm tình thương cho HVPN làm chủ hộ

Sáng ngày 13/8/2021, Chị Trần Thị Mỹ - chủ tịch Hội LHPN xã thay mặt BCH Hội LHPN xã Hoài Sơn đến thăm và hỗ trợ số tiền 5.000.000 đồng cho gia đình Chị Huỳnh Thị Chí thôn Phú Nông xã Hoài Sơn thuộc diện hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Ngoài ra Chi hội phụ nữ thôn Phú Nông - Hoài Sơn đã vận động giúp chị 15 công làm nhà ở.

(Ảnh: Chị Trần Thị Mỹ  trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà ở cho gia đình chị Huỳnh Thị Chí )

Đây là hoạt động thường xuyên của Hội, để có được mái ấm khang trang cho những hội viên phụ nghèo là một việc làm không hề dễ dàng nhưng với tinh thần tương thân tương ái sự chung tay góp sức của toàn thể hội viên trên địa bàn xã, với sự tiết kiệm 5.000 đ/năm sẽ là động lực to lớn giúp đỡ các chị HVPN nghèo làm chủ hộ có thêm nghị lực vượt qua khó khăn xây dựng mái ấm gia đình, tham gia tốt các phong trào của Hội cũng như của địa phương.

Trong thời gian đến Hội xã tiếp tục duy trì và phát huy hơn nữa trong việc vận động HVPN hưởng ứng cuộc vận động “xây dựng mái ấm tình thương” do Hội cấp trên phát động.

Nguồn:Hội Phụ nữ xã Hoài Sơn Copy link