Hoài Sơn tổ chức "Đêm hội trăng rằm"

Hoài Sơn tổ chức "Đêm hội trăng rằm"

Sau 2 năm bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, các hoạt động tổ chức vui Tết Trung thu cho các em thiếu nhi hầu như không được tổ chức hoạt động. Đến mùa Trung thu năm nay các em thiếu nhi được thỏa thích vui chơi với các hoạt động Trung thu đầy ý nghĩa. Vào tối ngày 9/9, UBND xã Hoài Sơn phối hợp cùng với Đoàn thanh niên, Hội LHPN, Hội Nông dân, Hội Cựu chiến binh xã tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã. Đến dự với đêm hội trăng rằm có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã và Công ty TNHH May Hoài Sơn, Công ty TNHH Tín Thành là những đơn vị hỗ trợ cho đêm hội. Tại đêm hội trăng rằm các em được nghe lãnh đạo UBND xã đọc thư chúc Tết Trung thu của Chủ tịch nước, xem múa lân, văn nghệ, chơi các trò chơi cùng chị Hằng, chú Cuội, cùng tham gia phá cổ... Dịp này, Ban tổ chức đã trao 60 suất quà, mỗi suất trị giá 150.000 đồng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Với nhiều hoạt động vui Tết Trung thu từ nhà trường, đến các cơ quan, đoàn thể xã đã tạo sân chơi lành mạnh thiết thực cho các em nhân dịp Tết Trung thu. Qua đó, nhằm động viên, khích lệ tinh thần để các em tiếp tục cố gắn vươn lên trong học tập.