Hội đồng NVQS xã Hoài Sơn tổ chức khám tuyển NVQS năm 2022

fe7b12ca15cdde9387dc.jpg

c2b55b075c00975ece11.jpg

Ảnh Hội đồng NVQS xã Hoài Sơn tổ chức khám sức khỏe NVQS cho năm 2022

Để chuẩn bị cho công tác tuyển quân năm 2022, ngày 23/11 Hội đồng NVQS xã Hoài Sơn tổ chức khám sức khỏe NVQS cho những thanh niên đủ điều kiện khám tuyển. Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, Hội đồng NVQS xã đã đảm bảo thực hiện nghiêm quy định phòng, chống dịch bệnh Covid-19 khi thanh niên đến khám tuyển như: Sát khuẩn tay, tổ chức đo thân nhiệt, test nhanh Covid-19, khai báo y tế, chỗ ngồi chờ khám được bố trí giãn cách. Hiện toàn xã có 74 thanh niên trong diện gọi khám sức khỏe, các thanh niên tham gia khám tuyển được sàng lọc tổng thể các bước bảo đảm nghiêm túc, khách quan theo đúng quy định nhằm tuyển chọn được những thanh niên có đủ tiêu chuẩn sức khỏe, đạo đức, phẩm chất chính trị để tham gia vào quân đội. Kết quả có 52 thanh niên đến khám NVQS đạt 70,3% tổng số thanh niên, trong đó thanh niên đủ điều kiện sức khỏe nhập ngũ có 34 thanh niên. Số thanh niên còn lại đi làm ăn xa chưa về kịp sẽ gọi khám vét trong các đợt sau.