Trao tặng dụng cụ hỗ trợ cho người khuyết tật vận động ở xã Hoài Sơn

Trao tặng dụng cụ hỗ trợ cho người khuyết tật vận động ở xã Hoài Sơn

Ảnh trao tặng dụng cụ hỗ trợ cho NKT và hướng dẫn thân nhân NKT sử dụng các dụng cụ hỗ trợ

Thực hiện Dự án của Tổ chức Trung tâm Quốc tế Hỗ trợ người khuyết tật vận động nhằm giúp người khuyết tật độc lập hơn trong sinh hoạt hằng ngày và hòa nhập cộng đồng tốt hơn. Sáng ngày 19/9 Sở Y tế Bình Định phối hợp với Trung tâm Y tế Hoài Nhơn và Trạm Y tế xã Hoài Sơn tổ chức Lễ trao tặng và tập huấn, hướng dẫn sử dụng dụng cụ trợ giúp cho người khuyết tật trên địa bàn xã Hoài Sơn. Tại buổi Lễ trao tặng dụng cụ hỗ trợ cho người khuyết tật có 53 người trong diện khuyết tật được nhận các dụng cụ hỗ trợ bao gồm 11 xe lăn, xe lắc, 2 xe bại não và một số dụng cụ khác hỗ trợ cho người khuyết tật vận động./.

Nguồn:UBND xã Hoài Sơn Copy link