Trường THCS Hoài Sơn đón nhận Bằng khen của Thủ tướng chính phủ

Trường THCS Hoài Sơn đón nhận Bằng khen của Thủ tướng chính phủ

Chiều ngày 13/1, Trường THCS Hoài Sơn tổ chức đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và tổ chức hoạt động ngoại khóa về An toàn giao thông – Trật tự an toàn xã hội.

Đồng chí: Võ Trung Kiên - PCT UBND xã trao Bằng khen cho nhà trường

Để có thành tích được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen, trong 8 năm liên tục trường THCS đều đạt tập thể xuất sắc cấp tỉnh, trong đó có 1 lần đón nhận Lá cờ đầu khối Trung học cơ sở của tỉnh, 3 lần được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khăn và năm học 2021-2022 trường được đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ giai đoạn 5 năm, từ năm học 2017-2018 đến năm học 2021-2022.

Trong hoạt động ngoại khóa Nhà trường tổ chức giao lưu tìm hiểu kiến thức ATGT đường bộ và phòng tránh các tệ nạn xã hội thông qua các phần thi: Thi tiểu phẩm về ATGT và các tệ nạn xã hội. Thông qua đó nhằm giáo dục ý thức chấp hành Luật giao thông đường bộ và tránh xa các tệ nạn xã hội trong lứa tuổi học sinh.

Hình ảnh hoạt động ngoại khoá tại trường THCS Hoài Sơn