UBND xã Hoài Sơn ra mắt mô hình "Tiếng loa an ninh"

UBND xã Hoài Sơn ra mắt mô hình "Tiếng loa an ninh"

Ảnh: Đồng chí Thượng tá Võ Văn Nguyện - Phó trưởng Công an thị xã phát biểu chỉ đạo thực hiện mô hình

UBND xã Hoài Sơn vừa tổ chức Lễ ra mắt mô hình “Tiếng loa an ninh”. Mô hình được phối hợp thực hiện giữa Đài truyền thanh, Công an xã và các ban ngành, hội đoàn thể. Đồng thời ra quyết định thành lập Ban điều hành mô hình “Tiếng loa an ninh” gồm 28 thành viên do Phó tịch UBND xã làm Trưởng ban điều hành. Mô hình được thành lập với hình thức tập hợp đông đảo cán bộ chủ chốt trong Ban chỉ đạo Phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội cùng phối hợp với Đài truyền thanh xã triển khai xây dựng chương trình phát thanh về an ninh trật tự, an toàn giao thông, thông báo các phương thức thủ đoạn hoạt động của bọn tội phạm để cán bộ và nhân dân nâng cao cảnh giác, chủ động phòng ngừa, phát hiện và đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm. Chương trình được Đài truyền thanh biên tập và xây dựng với thời lượng từ 10-15 phút, mỗi tuần ít nhất 3 lần phát trái giờ. Thông qua mô hình nhằm phát hiện, đấu tranh phòng, chống tội phạm và tệ nạn xã hội góp phần vào công tác giữ gìn an ninh trật tự và làm chuyển biến phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” ở địa phương.

Nguồn:Đài truyền thanh Copy link