CÔNG TÁC PHỐI HỢP KÍCH HOẠT TÀI KHOẢN VNeID, MỞ TÀI KHOẢN DVC CHO CÔNG DÂN GIỮA ĐTN VÀ CÔNG AN XÃ HOÀI SƠN

Sau hơn 1 tháng ra quân (14/7 đến nay), lực lượng CA xã và ĐTN có công tác phối hợp nhịp nhàng, hỗ trợ tích cực trong công tác chuyển đổi số.

Tiếp sau 13 ngày ra quân do xã đoàn tổ chức hỗ trợ tập trung các thôn và công ty TNHH may Hoài Sơn; ĐVTN, học sinh tại các chi đoàn phối hợp cùng công an tiếp tục rà soát, đi từng ngõ gõ cùng nhà hỗ trợ bà con nhân dân kích hoạt tài khoản VNeID mức 2 và tạo tài khoản dịch vụ công. Kết quả đã kích hoạt 3555/5884 tài khoản VNeID đạt 60,4%; tạo mới 2641 tài khoản DVC.

Xã đoàn phối hợp cùng Công an hỗ trợ chuyển đổi số tại thôn Phú Nông

Chiến dịch nhận được sự quan tâm, và hành động tích cực từ nhiều tổ công nghệ số cộng đồng, tiêu biểu có tổ công nghệ số: thôn La Vuông, thôn Cẩn Hậu đạt 100% chỉ tiêu, thôn Hy Tường trên 94% chỉ tiêu. Các tổ công nghệ số các thôn còn lại đang tích cực chạy nước rút, với mong muốn hoàn thành sớm mục tiêu.

ĐVTN hỗ trợ kích hoạt VneID mức 2, tạo tài khoản DVC tại hộ gia đình

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của tuổi trẻ góp phần đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số.

Nguồn:Xã đoàn Hoài Sơn Copy link