Hoạt động tặng quà học sinh đỡ đầu tại các chi đoàn đầu năm học mới

Hoạt động tặng quà học sinh đỡ đầu tại các chi đoàn đầu năm học mới

Hoạt động nhận đỡ đầu học sinh có hoàn cảnh khó khăn là một trong những hoạt động ý nghĩa tại các chi đoàn và được các chi duy trì có hiệu quả trong thời gian quan.

Nhân dịp đầu năm học mới, các cho đoàn Trường Tiểu Học Hoài Sơn và chi đoàn An Đổ tổ chức thăm, tặng quà, động viên tinh thần cho học sinh do chi đoàn nhận đỡ đầu. Các chi đoàn Cẩn Hậu, Hy Tường cũng có những quan tâm kịp thời trong dịp này.

Chi đoàn thôn An Đổ tặng quà em Nguyễn Trà My dịp tổng kết hè

Đây là một trong những hoạt động thể hiện tinh thần tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách” của tuổi trẻ với những trường hợp trẻ em kém may mắn tại địa phương. Hiện tại trên toàn xã có 12 trẻ em được các chi đoàn và xã đoàn nhận đỡ đầu.

Chi đoàn Trường TH Hoài Sơn tặng quà học sinh do chi đoàn đỡ đầu

Chúng tôi mong muốn với sự quan tâm đồng hành này sẽ giúp các em vượt qua nghịch cảnh, vươn lên trong học tập và trở thành một công dân tốt, giúp ích cho gia đình và xã hội.

Nguồn:Xã đoàn Hoài Sơn Copy link