Gặp mặt những thanh niên trúng tuyển NVQS năm 2023

Gặp mặt những thanh niên trúng tuyển NVQS năm 2023

Chiều ngày 7/2 Hội đồng NVQS xã Hoài Sơn phối hợp với Xã đoàn tổ chức gặp mặt và cấp quân trang cho các thanh niên trúng tuyển NVQS năm 2023. Trong đợt tuyển quân lần này xã Hoài Sơn có 19 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự, trong đó có 2 thanh niên trúng tuyển Công an nhân dân, tất cả các thanh niên trúng tuyển đều có trình độ văn hóa và phẩm chất chính trị tốt cũng như đủ tiêu chuẩn về sức khỏe để nhập ngũ.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo UBNDtặng quà và biểu dương tinh thần tự giác của các thanh niên trong việc thực hiện nghĩa vụ quân sự ghi nhận sự giáo dục, động viên của cha, mẹ thanh niên đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho thanh niên sn sàng lên đường thực hiện nhiệm vụ thiêng liêng bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, động viên thanh niên dù có khó khăn đến đâu cũng phải quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của cha, ông đi trước.