Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trên địa bàn xã được nghỉ 04 ngày nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trên địa bàn xã được nghỉ 04 ngày nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trên địa bàn huyện được nghỉ 04 ngày nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Ngày 26/8/2021, UBND thị xã Hoài Nhơn ban hành Thông báo số 2255TB-UBND về việc nghỉ lễ và treo Quốc kỳ nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2021), theo đó:
     1. Nghỉ lễ: Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội trên địa bàn huyện được nghỉ 04 ngày từ thứ Năm ngày 02/9/2021 đến hết Chủ nhật ngày 05/9/2021. Trong đó 02 ngày nghỉ lễ Quốc khánh và 02 ngày là ngày nghỉ hàng tuần.
      Các cơ quan, đơn vị không thực hiện lịch nghỉ cố định thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần, căn cứ vào chương trình, kế hoạch cụ thể của đơn vị để bố trí lịch nghỉ cho phù hợp và theo quy định của pháp luật.
     2. Treo Quốc kỳ: Ngoài các công sở treo Quốc kỳ thường xuyên theo quy định, các cơ quan, tổ chức và hộ gia đình trong huyện treo Quốc kỳ từ chiều ngày 01/9/2021 đến hết ngày 02/9/2021.

Tác giả: Mỹ Phường
Nguồn:Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả Copy link