Hội thi tuyên truyền pháp luật xã Hoài Sơn năm 2023

Hội thi tuyên truyền pháp luật xã Hoài Sơn năm 2023

Chào mừng kỷ niệm 18 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc 19/8, kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám 19/8 và Quốc khánh NCHXHCN Việt Nam 2/9. Tối ngày 18/8, UBND xã Hoài Sơn phối hợp với Hội LHPN, Hội Nông dân, Xã đoàn, Hội CCB cùng tổ chức Hội thi “Tuyên truyền pháp luật” xã Hoài Sơn năm 2023

Tham gia Hội thi “Tuyên truyền pháp luật” xã Hoài Sơn năm 2023 có 12 thôn được chia làm 4 đội là cán bộ hội, đoàn viên trên địa bàn xã. Nội dung Hội thi xoay quanh những chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, nhà nước, Luật, Điều lệ của các tổ chức Chính trị - xã hội.

Với hình thức sân khấu hóa, các đội trãi qua 3 phần thi gồm: Phần thi khởi động; thi tìm hiểu kiến thức trả lời câu hỏi trắc nghiệm; thi tiểu phẩm tuyên truyền. Các phần thi tập trung về Luật hình sự, Luật dân sự, Luật phòng chống ma túy, Luật hôn nhân gia đình, Luật giao thông đường bộ, tìm hiểu về Tài khoản định danh điện tử và Căn cước công dân.

Kết quả, Ban tổ chức trao giải Nhất cho đội 1 gồm các thôn Hy Tường, Phú Nông, Túy Sơn; giải Nhì thuộc về đội 4 gồm các thôn An Hội, Cẩn Hậu, Túy Thạnh; Giải Ba cho đội 2 gồm các thôn La Vuông, An Đỗ, An Hội Bắc; giải Khuyến khích cho đội 3 gồm các thôn Hy Văn, Tường Sơn, Tường Sơn Nam.

Thông qua Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và Hội thi “Tuyên truyền pháp luật” xã Hoài Sơn năm 2023 đã thu hút đông đảo cán bộ và nhân dân đến xem và cổ vũ đồng thời nâng cao kiến thức về pháp luật cho hội viên, đoàn viên và nhân dân trên địa bàn xã.