Phối hợp tổ chức giải bóng chuyền nữ năm 2024

Phối hợp tổ chức giải bóng chuyền nữ năm 2024

Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày 3/3 Hội LHPN xã phối hợp với UBND xã Hoài Sơn tổ chức giải bóng chuyền nữ năm 2024.

Tham dự lễ khai mạc có đồng chí Đỗ Vương Vũ - Phó bí thư TT Đảng ủy, Đ/c Trần Quang Vinh - UVBTV, Chủ tịch UBMTTQVN xã, Đ/c Trần Đình Tứ - PCT HĐND xã, Đ/c Võ Trung Kiên - PCT UBND xã, trưởng Ban tổ chức giải, Đài TT xã và trưởng thôn của 11 thôn trên địa bàn xã cùng với trên 200 cổ động viên đến xem và cổ vũ. Đặc biệt tham gia giải lần này có 11 đội bóng chuyền nữ đến từ các Chi hội Phụ nữ trên địa bàn xã. Với hình thức thi đấu loại trực tiếp, qua 1 ngày thi đấu sôi nổi Ban tổ chức chọn 4 đội vào thi đấu bán kết.

(Đ/c Trần Thị Mỹ - chủ tịch Hội LHPN xã phát biểu khai mạc giải bóng chuyền nữ năm 2024)

(11 đội bóng đến từ 11 chi hội phụ nữ trên địa bàn xã)

(Một số hình ảnh trên sân thi đấu cơ quan hành chính xã Hoài Sơn)

Kết quả, giải Nhất thuộc về đội thôn Túy Sơn, giải Nhì đội thôn Cẩn Hậu, đồng giải Ba có Chi hội thôn Hy Văn và thôn Phú Nông. Giải bóng chuyền nữ đã được phụ nữ nhiều lứa tuổi từ các thôn hưởng ứng nhiệt tình, trở thành môn thể thao quần chúng phổ biến rộng rãi trên địa bàn xã. Giải được tổ chức thường xuyên không chỉ tạo không khí tưng bừng, phấn khởi trong các ngày Lễ lớn, mà còn thúc đẩy tinh thần rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất, cải thiện tầm vóc, thể lực của chị em phụ nữ.

(Đồng chí Võ Trung Kiên, Trần Thị Mỹ, Võ Thị Thúy Kiều trao giải nhất cho đội Thôn Túy Sơn)

(Đồng chí Võ Trung Kiên, Trần Thị Mỹ  trao giải nhì cho đội Thôn Cẩn Hậu)

(Đ/c Trần Thị Mỹ, Võ Thị Thúy Kiều trao giải ba thôn Phú Nông)

(Đ/c Trần Thị Mỹ trao giải ba cho đội Hy Văn)