Tặng quà cho thiếu nhi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Tặng quà cho thiếu nhi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Mặt trận và các hội đoàn thể xã tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn và khuyết tật trên địa bàn xã

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Quốc tế thiếu nhi (01/6/1959-01/6/2020), sáng ngày 1/6 Mặt trận và các hội, đoàn thể ở xã Hoài Sơn tổ chức đi thăm, tặng 17 suất quà cho các em thiếu nhi thuộc diện đối tượng trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và trẻ em khuyết tật trên địa bàn xã. Mỗi suất quà trị giá 200.000 đồng. Trong đó 7 suất quà của Phòng LĐ-TB&XH thị xã Hoài Nhơn, 10 suất của UBND xã Hoài Sơn, Mặt trận và các hội đoàn thể xã đóng góp. Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa thiết thực, đã thể hiện sự quan tâm của các cấp chính quyền, Mặt trận và các hội đoàn thể đến với trẻ em nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6./.

Nguồn:UBND xã Hoài Sơn Copy link
Xem thêm chủ đề