Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Ảnh trao tặng quà trung thu cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn

Với mong muốn giúp đỡ các em nhỏ đón Tết Trung thu vui vẻ, đầm ấm, chiều ngayf29/9, phối hợp với Quỹ bảo trợ trẻ em thuộc Sở Lao động - Thương binh và xã hội, UBND xã đã tới thăm và tặng 07 suất quà trung thu cho cháu nhỏ thuộc đối tượng BTXH, hộ nghèo, cận nghèo và các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, mỗi suất quà Trung thu là 200.000 đồng gồm bánh trung thu trị giá 100.000 đồng và 100.000 đồng tiền mặt.

Cán bộ công tác BVCS trẻ em đã thăm hỏi sức khỏe của các cháu thuộc đối tượng bảo trợ xã hội, hộ nghèo, cận nghèo, trẻ có hoàn cảnh khó khăn và trao quà trung thu cho các cháu. Món quà là nguồn động viên tinh thần  giúp các cháu có một mùa trung thu ý nghĩa, tiếp thêm động lực phấn đấu vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Yến Ly + Mỹ Phường

Tác giả: Yến Ly- Mỹ Phường