Một cá nhân tặng 5.000 khẩu trang y tế cho xã Hoài Sơn

Một cá nhân tặng 5.000 khẩu trang y tế cho xã Hoài Sơn

Tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn xã Hoài Sơn, sáng ngày 25/8 các ban ngành và hội đoàn thể ở xã Hoài Sơn tổ chức tuyên truyền các biện pháp phòng chống dịch, bệnh Covid-19 tại 2 điểm chợ của xã. Đồng thời cấp phát miễn phí trên 2.000 khẩu trang y tế cho bà con nhân dân và các tiểu thương tại 2 điểm chợ. Trước đó, Ban nhân dân thôn An Hội cũng đã cấp phát miễn phí trên 2.000 khẩu trang y tế cho các hộ dân trong thôn. Được biết tổng số khẩu trang được cấp phát miễn phí lần này có 5.000 chiếc và được chị Phan Thị Kiều Nhị ở xã Hoài Sơn hiện đang sinh sống và làm việc tại tỉnh Gia Lai mua và hỗ trợ cho bà con phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Các ngành và hội đoàn thể ở xã Hoài Sơn cấp phát khẩu trang y tế cho bà con xã Hoài Sơn

Nguồn:UBND xã Hoài Sơn Copy link