Kết quả công tác CCHC quý I/2023

Kết quả công tác CCHC quý I/2023

UBND xã đã công khai thủ tục hành chính tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả, trên Trang thông tin điện tử, đã cập nhật đầy đủ, thường xuyên, kịp thời danh mục thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp xã được UBND tỉnh công bố mới, điều chỉnh, bổ sung, bãi bỏ trên Trang thông tin điện tử của xã, niêm yết công khai tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của xã.

Kết quả tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính trong kỳ báo cáo: 402 hồ sơ

- Số lượng và tỷ lệ hồ sơ được tiếp nhận, giải quyết trực tuyến ở mức độ 3,4 trong kỳ báo cáo: 357/402 hồ sơ đạt 88,8%.

- Số lượng hồ sơ được tiếp nhận, trả kết quả qua dịch vụ bưu chính công ích trong kỳ báo cáo: 267 hồ sơ.

- Số lượng hồ sơ được thanh toán trực tuyến và tổng số tiền đã được thanh toán trực tuyến trong kỳ báo cáo: 217 hồ sơ