Hội, đoàn thể xã Hoài Sơn đã đến thăm, tặng quà cho các chốt tự quản trên địa bàn xã

Trước diễn biến phức tạp và kéo dài của dịch Covid-19, ngày 24/8/2021, Hội LHPN xã đã phối hợp với Hội, đoàn thể xã Hoài Sơn đã đến thăm, tặng  quà cho 07 chốt tự quản trên địa bàn xã.

Tại các điểm chốt, đại diện các Hội, đoàn thể xã đã thăm hỏi, động viên đối với tất cả cán bộ, lực lượng chức năng làm nhiệm vụ đã không quản ngại khó khăn, vất vả, hết mình cống hiến để bảo vệ sức khỏe cộng đồng, giữ vững xã vùng xanh đem lại sự bình yên cho Nhân dân.

Nhân dịp này các hội đoàn thể đã trao 07 xuất quà, trị giá 2.800.000 đồng, để động viên cán bộ, lực lượng làm việc tại các chốt tự quản góp phần chung tay giữ vững vùng xanh, thắng nhanh covid - 19 trên địa bàn xã.

(Đ/c Trần Thị Mỹ - Chủ tịch Hội LHPN xã thăm, tặng quà chốt tự quản thôn An Đỗ)

(Đ/c: Trần Thị Mỹ-Chủ tịch Hội LHPN xã thăm, tặng quà cho chốt tự quản thôn La Vuông)

Nguồn:Hội Phụ nữ xã Hoài Sơn Copy link