Gặp mặt thanh niên trước khi nhập ngũ

Gặp mặt thanh niên trước khi nhập ngũ

Chiều ngày 15/2 UBND xã Hoài Sơn phối hợp với Xã đoàn tổ chức buổi gặp mặt và cấp quân trang cho các thanh niên trúng tuyển NVQS năm 2022. Xã Hoài Sơn hiện có 35 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự, nhìn chung, tất cả thanh niên trúng tuyển đều đảm bảo đủ tiêu chuẩn về sức khỏe cũng như trình độ văn hóa và phẩm chất chính trị. Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo xã đã biểu dương tinh thần tự giác của thanh niên trong việc thực hiện nghĩa vụ quân sự; ghi nhận sự giáo dục, động viên của cha, mẹ đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho thanh niên sẳn sàng lên đường thực hiện nhiệm vụ thiêng liêng bảo vệ Tổ quốc; động viên thanh niên dù có khó khăn đến đâu cũng phải quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của cha, ông đi trước. Dịp này UBND xã cùng các hội đoàn thể trao 35 suất quà cho các thanh niên trúng tuyển NVQS tổng trị giá hơn 4 triệu đồng. Qua đây, lãnh đạo UBND xã Hoài Sơn mong muốn các thanh niên và gia đình tiếp tục động viên, giáo dục tinh thần tự giác cách mạng cho các em, luôn ra sức học tập lao động nêu cao tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ trong công tác xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.