Lãnh đạo xã Hoài Sơn thăm, chúc Tết cơ sở tôn giáo trên địa bàn

Lãnh đạo xã Hoài Sơn thăm, chúc Tết cơ sở tôn giáo trên địa bàn

Lãnh đạo xã Hoài Sơn thăm tặng quà Chùa Thắng Quang do Hòa thượng Thích Đồng Niệm làm Trụ trì.

Chiều ngày 26/1/2022 Đoàn đã đến thăm và chúc mừng Chùa Thắng Quang do Hòa thượng Thích Đồng Niệm làm Trụ trì. Bí thư Đảng ủy xã Nguyễn Nam Hà ghi nhận sự đóng góp của cơ sở tôn giáo trong thời gian qua, nhất là năm 2021, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, cơ sở tôn giáo đã thực hiện tốt công tác Phật sự, vận động phật tử thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch.  Bí thư Đảng ủy Nguyễn Nam Hà chúc các tăng, ni, sư và phật tử năm mới bình an và hạnh phúc.

Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã Nguyễn Đình Bản cũng đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và gửi lời chúc Tết an khang thịnh vượng đến các các tăng, ni, sư và phật tử. Cùng với đó, lãnh đạo xã đã thông tin nhanh về tình hình kinh tế - xã hội của xã trong năm 2021 cũng như những nỗ lực của cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể trong thực hiện nhiệm vụ vừa phòng, chống dịch Covid-19 vừa đảm bảo an sinh xã hội. Chủ tịch UBND xã  mong các cơ sở tôn giáo trong xã sống tốt đời đẹp đạo, phát huy truyền thống yêu nước, chấp hành tốt chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước; động viên các cơ sở tôn giáo đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền, vận động các phật tử thực hiện tốt quy định 5K của Bộ Y tế trong phòng chống dịch bệnh Covid-19, nhất là trong dịp Tết Cổ truyền dân tộc… đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết, chung sức đồng lòng cùng với xã xây dựng quê hương Hoài Sơn ngày càng phát triển, văn minh, giàu đẹp.

Tác giả: Trần Thị Mỹ Phường
Nguồn:mỹ phường Copy link