Đăng ký tiêm chủng, cập nhật, chỉnh sửa thông tin tiêm chủng trên Cổng thông tin tiêm chủng, ứng dụng "Sổ sức khỏe điện tử"

Căn cứ Công văn số 702/CNTT-DLYT ngày 21/9/2021 của Cục Công nghệ thông tin - Bộ Y tế về việc triển khai một số phần mềm hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19;  UBND xã Hoài Sơn hướng dẫn các tổ chức, cá nhân thực hiện đăng ký tiêm chủng trên Cổng Thông tin tiêm chủng hoặc trên ứng dụng “Sổ sức khỏe điện tử” cụ thể như sau:

Vào Cổng Thông tin tiêm chủng tại địa chỉ: https://tiemchungcovid19.gov.vn để đăng ký tiêm chủng, tra cứu kết quả đăng ký, tra cứu chứng nhận tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19. - Để cài đặt ứng dụng “Sổ sức khỏe điện tử”, cá nhân mở ứng dụng CH Play trên điện thoại Android hoặc App Store trên điện thoại iOS. Tìm từ khóa: “Sổ sức khỏe điện tử”, tải và cài đặt ứng dụng.

Các tổ chức, cá nhân thực hiện khai báo chính xác các thông tin cá nhân khi đăng ký tiêm chủng và tra cứu các thông tin liên quan đến tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 theo hướng dẫn trên Cổng Thông tin tiêm chủng, “Sổ sức khỏe điện tử”.

Trường hợp đã cài đặt ứng dụng nhưng chưa cập nhật được thông tin trên phần mềm “Sổ sức khỏe điện tử” cần liên hệ và quay lại đơn vị tổ chức tiêm chủng cập nhật đúng thông tin cá nhân để việc truy cập tốt hơn hoặc nếu cần chỉnh sửa, thay đổi, bổ sung thông tin thì  thực hiện theo hướng dẫn điều chỉnh thông tin tiêm chủng trên Cổng Thông tin tiêm chủng.

Tác giả: Mỹ Phường