Xã Hoài Sơn tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến lần thứ II giai đoạn 2015-2020

Xã Hoài Sơn tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến lần thứ II giai đoạn 2015-2020

Sáng ngày 19/6 UBND xã Hoài Sơn tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến lần thứ 2 và tổng kết phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015-2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ giai đoạn 2020-2025

Đoàn Chủ tịch Hội nghị điển hình tiên tiến xã Hoài Sơn lần thứ II giai đoạn 2015-2020

Trong 5 năm qua, phong trào thi đua yêu nước trên địa bàn xã Hoài Sơn được triển khai sâu rộng, bám sát các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển KT-XH và QPAN. Qua đó đã thu hút sự quan tâm hưởng ứng mạnh mẽ của các tầng lớp nhân dân nên đã đạt được nhiều chỉ tiêu và kết quả nổi bật như: Thu nhập bình quân đầu người từ năm 2015 là 21,5 triệu đồng, đến năm 2019 đạt 41,5 triệu đồng/người/năm. Đặc biệt là phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới, nhân dân đã đóng góp hàng trăm triệu đồng, hiến hàng nghìn mét vuông đất và hàng trăm cây ăn trái để xây dựng 29 km đường bê tông giao thông, gần 20 km đường nội đồng; mở rộng và thảm nhựa gần 2km đương liên xã. Phong trào thi đua trên lĩnh vực VH-XH cũng đạt nhiều kết quả đáng kể: Toàn xã có 12/12 thôn, 6 cơ quan trường học được công nhận danh hiệu thôn văn hóa, cơ quan văn hóa, xã đạt chuẩn văn hóa nông thôn mới. Bên cạnh đó, phong trào thi đua dạy tốt học tốt ở các trường cũng được duy trì thường xuyên, tiếp tục thực hiện phong trào xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh. Ngoài ra, các phong trào thi đua trên lĩnh vực quốc phòng- an ninh, xây dựng tổ chức Đảng, chính quyền và các tổ chức đoàn thể cũng được phát động thực hiện hiệu quả.

Thông qua các phong trào thi đua đã xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến được tỉnh, thị xã tặng Bằng khen, Giấy khăn, Cờ thi đua và danh hiệu Chiến sĩ thi đua... Dịp này, UBND xã Hoài Sơn cũng đã trao giấy khen của UBND thị xã Hoài Nhơn cho 1 tập thể và 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước. Ngoài ra, Chủ tịch UBND xã Hoài Sơn còn tặng Giấy khen cho 3 tập thể và 23 cá nhân cũng có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015-2020./.

Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Hoài Sơn tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong các phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015-2020

Nguồn:UBND xã Hoài Sơn Copy link