Đại hội điểm Chi bộ thôn Tường Sơn Nam

Đại hội điểm Chi bộ thôn Tường Sơn Nam

Ngày 8/8/2022 tại Nhà văn hóa thôn Tường Sơn Nam, Đảng ủy xã Hoài Sơn chỉ đạo tổ chức Đại hội điểm Chi bộ thôn Tường Sơn Nam nhiệm kỳ 2022-2025

Theo báo cáo tổng kết nhiệm kỳ, Chi bộ thôn Tường Sơn Nam hiện có 24 đảng viên, nhiệm kỳ qua Chi ủy chi bộ đã xây dựng quy chế hoạt động của Chi ủy chi bộ, phân công từng đồng chí chi ủy viên phụ trách từng lính vực công tác, tập trung vận động quần chúng nhân dân thực hiện chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Chi ủy chi bộ luôn giữ vững nề nếp sinh hoạt đúng Quy chế ban hành, duy trì đảm bảo sinh hoạt Chi uỷ, chi bộ hàng tháng. Ban chi ủy, chi bộ luôn giữ vững sự đoàn kết thống nhất, nêu cao vai trò trách nhiệm của từng chi ủy viên, tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách, đặt lợi ích tập thể lên trên lợi ích của cá nhân; thực hiện nguyên tắc tập trung dân chủ trong Đảng. Đồng thời thực hiện tốt các Chỉ thị, Nghị quyết của cấp trên, hoạt động của hệ thống chính trị, công tác xây dựng chỉnh đốn Đảng tiếp tục được củng cố.

Nhiệm kỳ 2020-2022 có nhiều khó khăn do dịch bệnh kéo dài, ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống của các tầng lớp nhân dân, song dưới sự lãnh đạo của Chi ủy chi bộ, sự nỗ lức phấn đấu của các tầng lớp nhân dân trong thôn, nên đã đạt được những kết quả quan trọng. Kịp thời chỉ đạo nhân dân chăm sóc cây trồng vật nuôi theo từng thời vụ. Nông dân được tập huấn chuyển giao khoa hoc kỹ thuật đầy đủ nên năng suất  cây lúa bình quân trên năm đạt 65 tạ/ha, đàn gia súc trên 850 con, đàn gia cầm trên 5000 con. Công tác quy hoạch chuyển đổi cơ cấu cây trồng hàng năm được đảm bảo, diện tích chuyển đổi cây trồng cạn 13,1 ha. Sản xuất lúa 3 vụ sang 2 vụ liền kề 35 ha. Cơ bản đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân được cải thiện, số hộ nghèo giảm dần, cơ sở hạ tầng được chỉnh trang xây dựng; an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Các hoạt động văn hóa xã hội có nhiều tích cực, đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân được nâng lên.

Sau Đại hội Chi bộ thôn Tường Sơn Nam, Đảng ủy xã Hoài Sơn đánh giá rút kinh nghiệm những ưu, khuyết điểm để tiếp tục chỉ đạo Đại hội 18 Chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã từ nay đến ngày 19/8/2022./.

Xem thêm chủ đề