Chương trình "Đông ấm cho em"

Chương trình "Đông ấm cho em"

Ngày 4/12/2023, tại trường Tiểu học Hoài Sơn, Ủy ban Hội Thanh niên Hoài Sơn – Câu lạc bộ “Thắp sáng ước mơ Hoài Sơn” phối hợp với Câu lạc bộ Bạch Mai Trang tổ chức Chương trình “Đông ấm cho em”. Tại Chương trình, Ban tổ chức có buổi giao lưu cùng với các em học sinh của trường, đồng thời tặng 30 xuất quà, mỗi xuất trị giá 300 nghìn đồng bao gồm chăn ấm và tiền mặt cho 30 em học sinh mồ côi trên địa bàn xã. Được biết, Chương trình “Đông ấm cho em” được Xã đoàn Hoài Sơn tổ chức hàng năm vào mùa Đông nhằm chăm lo, hỗ trợ trẻ em nghèo, trẻ em mồ côi có điều kiện vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống và học tập. Đây cũng là dịp để các tổ chức, cá nhân mạnh thường quân chung tay cùng với địa phương mang đến cho các em có một mùa đông ấm áp hơn.