UBMTTQ Việt Nam xã Hoài Sơn phát động ủng hộ phòng, chống Covid-19

UBMTTQ Việt Nam xã Hoài Sơn phát động ủng hộ phòng, chống Covid-19

Ảnh: Lễ phát động quyên góp, ủng hộ phòng chống dịch Covid-19

Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ chống dịch Covid-19”, của Đoàn Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam, sáng ngày 31/5 Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Hoài Sơn phối hợp với UBND xã Hoài Sơn tổ chức Lễ phát động quyên góp, ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19. Với truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc, đồng thời tiếp tục cùng Đảng và Nhà nước tập trung phòng chống dịch nhằm tăng thêm nguồn lực để tăng cường các biện pháp phòng, chữa bệnh Covid-19, đảm bảo an sinh xã hội. Theo đó UBMT Tổ quốc Việt Nam xã Hoài Sơn đã phát động trong cơ quan hành chính xã, mỗi cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 tối thiểu một ngày lương, đồng thời phát động các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm  trên địa bàn xã cùng chung tay ủng hộ phòng, chống dịch Covid 19; cá nhân, hộ gia đình tự nguyện đóng góp ít nhất 20.000 đồng.

Ảnh: Cán bộ, công chức, người lao động xã Hoài Sơn ủng hộ phòng chống dịch

Trước đó UBND xã Hoài Sơn cũng đã phối hợp với UBMTTQ Việt Nam xã và các hội, đoàn thể xã thành lập đoàn đến thăm, động viên tinh thần các cán bộ tại 2 chốt kiểm tra phòng chống dịch bệnh Covid- 19 tại đèo Bình Đê và đèo Vĩnh Tuy. Tại các điểm đến thăm đoàn đã thăm hỏi động viên tinh thần các anh chị em đang thực hiện nhiệm vụ và tặng quà trị giá hơn 2 triệu đồng tại 2 chốt kiểm tra phòng chống dịch bệnh.

Ảnh: UBND xã và các hội, đoàn, thể thăm chốt kiểm tra dịch bệnh tại đèo Vĩnh Tuy

Nguồn:UBND xã Hoài Sơn Copy link