Xã đoàn Hoài Sơn chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19

Xã đoàn Hoài Sơn chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19

Xã đoàn Hoài Sơn ra quân tuyên truyền dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn xã

Nhằm chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn xã Hoài Sơn, sáng ngày 4/8 Xã đoàn Hoài Sơn phối hợp với các ngành: Công an, Văn hóa- Thông tin xã tổ chức thành lập đội tuyên truyền phòng chống bệnh Covid-19 có trên 30 người. Theo đó, đoàn đã ra quân tuyên truyền bằng loa phát thanh lưu động với nội dung hướng dẫn người dân các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19. Bên cạnh đó, Xã đoàn còn tặng khẩu trang cho các hộ mua bán tại các điểm chợ và phát trên 300 tờ rơi hướng dẫn người dân thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid 19 tại các điểm chợ và trên các trục đường chính của xã. Thông qua hoạt động này nhằm nâng cao ý thức cho người dân trên địa bàn xã thực hiện tốt các biện phòng chống dịch bệnh và đồng thời nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Hoài Sơn sẵn sàng chung tay cùng với các cấp ủy Đảng, Chính quyền địa phương quyết tâm phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19./.

Nguồn:UBND xã Hoài Sơn Copy link