Xã Hoài Sơn khai mạc Đại hội TDTT

Xã Hoài Sơn khai mạc Đại hội TDTT

UBND xã Hoài Sơn vừa tổ chức khai mạc Đại hội Thể dục – Thể thao lần thứ VI năm 2022. Trong khuôn khổ Đại hội Thể dục – Thể thao xã Hoài Sơn được tổ chức 3 môn thi đấu bao gồm: Bóng chuyền nữ, chạy việt dã và cờ tướng. Đến nay Ban tổ chức Đại hội TDTT xã đã tổ chức thành công môn bóng chuyền nữ và môn chạy việt dã, đồng thời trao giải Nhất cho đội bóng chuyền nữ thôn Túy Sơn, thôn Tường Sơn đạt giải Nhì và đồng giải Ba là thôn An Đỗ và Tường Sơn Nam. Đối với môn thể thao việt dã, Ban tổ chức trao 6 giải Nhất, Nhì, Ba cho 3 cá nhân nữ, 3 cá nhân nam; 6 gải Nhất, Nhì, Ba cho 3 đồng đội nữ và 3 đồng đội nam. Kết quả toàn đoàn giải Nhất thuộc về thôn An Đỗ, giải Nhì thôn An Hội Bắc và giải Ba thôn Hy Tường.

UBND xã trao cờ lưu niệm cho 12 đoàn tham gia Đại hội TDTT

Phong trào thể dục thể thao trên địa bàn xã Hoài Sơn trong thời gian qua được phát triển sâu rộng và thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia và số người dân tập thể dục thể thể thao ngày càng tăng. Từ đó góp phần nâng cao sức khỏe cho nhân dân, tạo không khí thi đua sôi nổi trong các hoạt động phong trào ở địa phương.