Các hội đoàn thể xã Hoài Sơn quyên góp ủng hộ khu cách ly ở thôn Hy Văn

Các hội đoàn thể xã Hoài Sơn quyên góp ủng hộ khu cách ly ở thôn Hy Văn

Trước những diễn biến phức tạp của dịch, bệnh Covid-19 trên địa bàn thị xã Hoài Nhơn, hầu hết đời sống của người dân đều đảo lộn gây khó khăn trong việc sinh hoạt và đi lại, đặc biệt là các hộ gia đình có người cách ly. Hiện tại xã Hoài Sơn có trên 250 người cách ly tại nhà và trên 10 người đi cách ly tập trung. Nhằm động viên tinh thần các đối tượng cách ly an tâm chấp hành tốt việc thực hiện các biện pháp cách ly để tránh lây lan dịch bệnh ra cộng đồng. Thấu hiểu được hoàn cảnh của các hộ dân phải chấp hành việc cách ly, Hội LHPN xã đã vận động chị em hội viên ở 12 Chi hội đóng góp với số tiền 2 triệu đồng để mua lương thực, thực phẩm tặng 10 suất quà cho các gia đình có con nhỏ đi cách ly tập trung. Ngoài ra Hội LHPN xã còn  phối hợp với Xã đoàn và Hội Nông dân xã kêu gọi quyên góp hơn 7 triệu đồng và các loại hàng hóa nhu yếu phẩm cần thiếc trong sinh hoạt và khẩu trang y tế để ủng hộ tại khu cách ly tập trung phía Bắc thị xã Hoài Nhơn, góp phần động viên các đối tượng cách ly tập trung và các cán bộ y tế an tâm thực hiện tốt nhiệm vụ.

Mỹ Phường

Nguồn:Xã đoàn Hoài Sơn Copy link