UBND xã Hoài Sơn lập chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19

UBND xã Hoài Sơn lập chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19

Trước những diễn biến của dịch bệnh Covid-19 ngày càng phức tạp và có khả năng lây lang trong cộng động, tại cơ quan hành chính xã Hoài Sơn hàng ngày có hàng trăm lượt công dân đến giao dịch làm các thủ tục hành chính, đây cũng là nơi tìm ẩn và có nhiều nguy cơ lây lang dịch bệnh. Do vậy, công tác phòng bệnh được lãnh đạo UBND xã đặt lên hàng đầu, từng cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan hành chính xã và mỗi người dân phải chú trọng công tác phòng bệnh theo Chỉ thị của Chính phủ và các khuyến cáo của Bộ Y tế trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 nhằm bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng. Để kịp thời kiểm soát dịch bệnh trong cơ quan hành chính xã, ngày 9/6 UBND xã đã lập chốt kiểm tra thân nhiệt và vệ sinh tay bằng dung dịch sát khuẩn ngay tại cổng vào UBND xã. Mọi cán bộ, công chức, người lao động và công dân trước khi vào cơ quan hành chính xã đều được đo thân nhiệt, sát khuẩn tay, trường hợp không đeo khẩu trang sẻ bị xử phạt theo quy định. Đối với những người có dấu hiệu sốt, ho thì thì UBND xã phối hợp với Trạm Y tế kiểm tra và theo dõi sức khỏe để có các biện pháp xử lý./.

UBND xã Hoài Sơn lập chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 tại cổng vào khu hành chính xã

Nguồn:Đài truyền thanh Copy link