Triển khai tiêm vắc xin phòng, chống Covid-19

Triển khai tiêm vắc xin phòng, chống Covid-19

Tiếp tục tăng cường các biện pháp phòng, chống Covid-19, trong đó công tác tiêm chủng vaccine phòng Covid-19 cũng được chú trọng, đảm bảo đúng đối tượng theo tinh thần Nghị quyết số 21/NQ-CP, ngày 26/2/2021 của Chính phủ về mua và sử dụng vaccine Covid-19. Đồng thời thực hiện Kế hoạch tiêm vaccine của Trung tâm Y tế Hoài Nhơn, đến nay đã có 16 người trong Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 xã Hoài Sơn được tiêm phòng mũi 2 phòng Covid-19. Đến ngày 16/6/2021 có thêm 112 người thuộc các tổ phòng chống Covid-19 cộng đồng ở 12 thôn cũng được tiêm mũi 1 phòng Covid-19 tại Trung tâm Y tế Hoài Nhơn. Những người sau khi tiêm sẽ được theo dõi sức khỏe tại Trung tâm Y tế  30 phút và cập nhật sức khỏe tại nhà từ 24 giờ đến 1 tuần sau tiêm.

Thành viên BCĐ phòng chống Covid-19 xã Hoài Sơn được tiêm mũi 2 phòng Covid-19 tại Trung tâm Y tế Hoài nhơn

Nguồn:Đài truyền thanh Copy link