HĐND xã Hoài Sơn khóa XIII nhiệm kỳ 2021-2026 khai mạc kỳ họp thứ nhất

HĐND xã Hoài Sơn khóa XIII nhiệm kỳ 2021-2026 khai mạc kỳ họp thứ nhất

Sáng ngày ngày 22/6/2021, HĐND xã Hoài Sơn khóa XIII nhiệm kỳ 2021-2026 khai mạc kỳ họp thứ Nhất nhằm bầu các chức danh: Chủ tịch HĐND xã, Phó Chủ tịch HĐND xã, Chủ tịch UBND xã, các Phó chủ tịch UBND xã, Ủy viên Ban Nhân dân và các Ban của HĐND xã khóa XIII. Đồng thời ban hành Nghị quyết, Kế hoạch các kỳ họp thường lệ của HĐND xã năm 2021. Tham dự kỳ họp có 25/25 vị đại biểu HĐND xã khóa XIII.

Tại kỳ họp Ủy ban bầu cử xã đã báo cáo kết quả bầu cử HĐND xã Hoài Sơn khóa XIII nhiệm kỳ 2021-2026. Nhìn chung công tác lãnh, chỉ đạo và tổ chức triển khai bầu cử diễn ra an toàn và đúng luật, cử tri tham gia bầu cử đạt tỷ lệ đạt 99,99%. Kết quả đã bầu đủ 25 vị đại biểu HĐND xã, tỷ lệ nữ đạt 12%; về trình độ chuyên môn: Đại học 11 người tỷ lệ 44%; trình độ lý luận chính trị Trung cấp đạt 48%. Kỳ họp lần này cũng đã thông qua Tờ trình về việc dự kiến số lượng thành viên, cơ cấu thành phần các ban của HĐND xã và các Tờ trình giới thiệu nhân sự để bầu vào các chức danh trong HĐND và UBND xã nhiệm kỳ 2021-2026. Qua một buổi làm việc hết sức khẩn trương và nghiêm túc tại kỳ họp đã bầu đồng chí Nguyễn Nam Hà – Bí thư Đảng ủy xã giữ chức vụ Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Trần Đình Tứ được bầu Phó Chủ tịch HĐND xã khóa XIII, đồng chí Nguyễn Đình Bản được bầu giữ chức Chủ tịch UBND xã và bầu 2 Phó chủ tịch UBND xã: Nguyễn Văn Út và Võ Trung Kiên.

Nguồn:Đài truyền thanh xã Copy link