Xã Hoài Sơn tổ chức "Đêm hội trăng rằm" năm 2023

Xã Hoài Sơn tổ chức "Đêm hội trăng rằm" năm 2023

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trong toàn thị xã, tối ngày 28/9/2023 UBND xã Hoài Sơn phối hợp với Đoàn Thanh niên, Hội LHPN, Hội Nông dân, Hội CCB xã tổ chức “Đêm hội trăng rằm” năm 2023 nhằm tạo sân chơi cho các em thiếu niên và nhi đồng trên địa bàn xã.

Tại đêm hội trăng rằm các em thiếu niên và nhi đồng được nghe lãnh đạo UBND xã đọc thư chúc Tết Trung thu năm 2023 của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng, đồng thời được tham gia các trò chơi giải trí, xem múa lân sư rồng, phá cỗ Trung thu...Dịp này UBND xã và các Hội, Đoàn thể xã đã trao 48 suất quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền gần 4 triệu đồng. “Đêm hội trăng rằm” năm nay được các mạnh thường quân, Câu lạc bộ Thắp sáng ước mơ xã, các cơ quan và doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã hỗ trợ kinh phí thực hiện. Việc tổ chức vui Tết Trung thu hằng năm cho trẻ em là truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam ta, qua đó nhằm vận động toàn xã hội dành nhiều sự quan tâm cho trẻ em trên địa bàn xã được đón Tết Trung thu vui tươi, an toàn và lành mạnh.