Đảng ủy xã Hoài Sơn tổ chức trao tặng Huy Hiệu Đảng cho các đồng chí Đảng viên từ 30 đến 45 năm tuổi Đảng

Sáng 31/8 Đảng ủy xã Hoài Sơn tổ chức trao tặng Huy Hiệu Đảng đợt 3 năm 2022 cho 03 đ/c đảng viên từ 30 đến 45 năm tuổi đảng.

Việc trao tặng Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận quá trình rèn luyện, cống hiến của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Qua đó, động viên các đảng viên tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, giữ gìn sức khỏe để cống hiến nhiều hơn cho Đảng, tiếp tục là tấm gương sáng cho thế hệ đảng viên trẻ học tập và noi theo, góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Tác giả: Thúy Đạt