Nói chuyện chuyên đề về sức khỏe trước khi kết hôn

Nói chuyện chuyên đề về sức khỏe trước khi kết hôn

Chiều ngày 2/8 Xã đoàn Hoài Sơn phối hợp với trạm Y tế xã tổ chức nói chuyện chuyên đề về tư vấn khám sức khỏe trước khi kết hôn cho 80 đoàn viên, thanh niên và các  nam, nữ thanh niên chuẩn bị kết hôn trên địa bàn xã.

758f4de0096ecb30927f.jpg

d5ebfd53b9dd7b8322cc.jpg

Tại buổi nói chuyện chuyên đề, báo cáo viên của Phòng Dân số thị xã đã tư vấn khám sức khỏe trước khi kết hôn cho các cặp nam, nữ thanh niên. Đồng thời trang bị kiến thức tâm lý đúng cho nam nữ thanh niên nhằm giúp họ phát hiện và có hướng điều trị sớm một số bệnh tật có thể ảnh hưởng đến vấn đề tình dục, mang thai, sinh đẻ... Tìm hiểu những kiến thức cơ bản để có một cuộc sống thoải mái, thỏa mãn và an toàn nhất; phòng ngừa các bệnh lý, dị tật bẩm sinh cho đứa con trong tương lai, chuẩn bị cho người phụ nữ có điều kiện sức khỏe để mang thai và sinh đẻ an toàn về sau./.