Hoạt động Văn hóa văn nghệ - Thể dục thể thao đầu xuân Giáp Thìn

Hoạt động Văn hóa văn nghệ - Thể dục thể thao đầu xuân Giáp Thìn

Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam xã khóa VII, tiến tới Đại hội Hội LHTN các cấp. Chào đón xuân Giáp Thìn 2024, UBH xã Hoài Sơn phối hợp cùng với xã đoàn, Hội Nông dân xã tổ chức giải bóng chuyền chào xuân mới Giáp Thìn 2024.

Khai mạc giải bóng chuyền

Tham gia giải bóng chuyền có 12 đội đến từ 12 thôn trên địa bàn xã. Kết quả chung cuộc giải nhất thuộc về đội Hy Văn, giải nhì Túy Thạnh, Túy Sơn, Cẩn Hậu đồng giải ba.

BTC trao giải nhất cho đơn vị Hy Văn

Ngoài ra các chi đoàn, chi hội trong toàn xã phối hợp tổ chức nhiều hoạt động giao lưu VHVN - TDTT trên địa bàn: giải bóng đá của 04 đơn vị: An Đổ, An Hội Bắc, An Hội, Cẩn Hậu. Kết quả chung cuộc giải nhất thuộc về An Hội Bắc, giải nhì thuộc về An Hội. Đơn vị Hy Tường tổ chức giao lưu bóng đá cho thanh niên trong thôn. Đơn vị Hy Văn tổ chức giao lưu bóng chuyền giữa 04 xóm trong thôn.

Các chi đoàn An Đổ, An Hội Bắc, An Hội, Cẩn Hậu tổ chức giao lưu bóng đá

Hoạt động thu hút đông đảo ĐVTN, HVTN, bà con nhân dân tham gia, cổ vũ. Đây cũng là những hoạt động có ý nghĩa, góp phần siết chặt tinh thần đoàn kết của ĐVTN trên địa bàn. Tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong những ngày đầu năm.

Tác giả: Thúy Ái