Thường trực Đảng ủy xã Hoài Sơn tặng hoa chúc mừng nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn (26/03/1931-26/03/2024)

Sáng 26/3, Thường trực Đảng ủy xã tặng hoa chúc mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn.

Thường trực Đảng ủy xã tặng hoa chúc mừng nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn

Đồng chí Nguyễn Nam Hà - BT đảng ủy, CT. HĐND xã ghi nhận, biểu dương thành tích, những đóng góp của Đoàn trong công tác thiện nguyện vì cuộc sống cộng đồng, chung tay xây dựng nông thôn mới nâng cao. Đề cao kết quả đạt được của đoàn trong công tác chuyển đổi số, các hoạt động tình nguyện mùa đông, xuân tình nguyện, tình nguyện hè, các đợt ra quân ngày 'thứ bảy tình nguyện", ngày "chủ nhật xanh". Đồng chí cũng động viên BCH đoàn xã tiếp tục phấn đấu dẫn dắt tổ chức thanh niên giữ vững kết quả đạt được, chung tay xây dựng địa phương phát triển ngày một giàu mạnh.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo từ đồng chí Nguyễn Nam Hà, đồng chí Nguyễn Ngọc Lanh – Bí thư xã đoàn cảm ơn sự chỉ đạo, tạo điều kiện từ Đảng ủy để Đoàn hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong thời gian qua. Đồng thời hứa phấn đấu phát huy tinh thần của tuổi trẻ tiếp tục thực hiện sứ mệnh của người Đoàn viên trong xây dựng quê hương đất nước.

Nguồn:Xã đoàn Hoài Sơn Copy link