Xã đoàn Hoài Sơn tổ chức Hội diễn Văn nghệ

Xã đoàn Hoài Sơn tổ chức Hội diễn Văn nghệ

Nhân kỷ niệm 52 Ngày giải phóng xã Hoài Sơn 20/4/1972-20/4/2024 và kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước 30/4/1975-30/4/2024, tối ngày 20/4 Xã đoàn Hoài Sơn phối hợp tổ chức đêm Hội diễn văn nghệ với 17 tiết mục như: Ca, múa, hoạt cảnh… Với chủ đề ca ngợi Đảng, quê hương, đất nước và những ca khúc hùng hồn trong ngày đại thắng 30/4. Những tiết mục được các Chi đội, Chi đoàn trong xã thực hiện. Đêm diễn đã thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ, qua đó nhằm ôn lại truyền thống hào hùng của các thế hệ cha ông đi trước đã không tiếc xương máu để dành độc lập tự do cho Tổ quốc. Đồng thời góp phần nâng cao chất lượng hoạt động văn hóa, văn nghệ, tạo sân chơi bổ ích cho đoàn viên, đội viên và các em học sinh. Dịp này Xã đoàn Hoài Sơn cũng đã trao 11 suất quà, mỗi suất 300.000 đồng do các cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp trên địa bàn xã tài trợ cho trẻ em và gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn.