Xã Hoài Sơn tổ chức phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

Xã Hoài Sơn tổ chức phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

Ngày 7/4, UBND xã Hoài Sơn tổ chức buổi hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024. Tại buổi phát động lãnh đạo UBND xã Hoài sơn đã phát biểu hưởng ứng: Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024 được tổ chức hàng năm nhằm động viên đông đảo các tầng lớp nhân dân dân tham gia luyện tập thể dục, thể thao, hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” trong cán bộ và nhân dân. Sự tham gia nhiệt tình của các cơ quan, ban ngành đoàn thể, lực lượng học sinh và nhân dân trên địa bàn xã, qua đó, giúp tăng cường và nâng cao sức khỏe, hiệu quả trong học tập và lao động góp phần xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn. Ngay sau buổi phát động chạy Olympic có hơn 250 cán bộ, hội đoàn viên, học sinh và nhân dân trên địa bàn xã chạy hưởng ứng. Lộ trình xuất phát chạy từ UBND xã Hoài Sơn đến Ngã Ba Đình và ngược lại.