Ngày hội Du lịch Thị xã Hoài Nhơn La Vuông - Cao Nguyên xanh vẫy gọi đã diễn ra với nhiều chương trình hấp dẫn, sinh động đã thu hút số lượt khách du lịch gần xa về dự và tham quan khá đông, ngoài vẻ đẹp tự nhiên của thiên nhiên, các hoạt động hấp dẫn của các chương trình âm nhạc, sôi động của các trò chơi thể thao thì điều thú vị mà khách du lịch nhắc đến là lễ hội ẩm thực - nơi hội tụ đặc sản đặc sắc của 17 xã phường cùng một số vùng miền lân cận. Đối với Hoài Sơn, trong 03 ngày diễn ra, điều mà khách du lịch tìm đến tìm hiểu và muốn mua là Rượu sim La Vuông - một sản phẩm được nhắc đến sau Ngày hội du lịch của địa phương.
Sim là loài cây hoang dã có sức sống mãnh liệt. Mùa hè - triền đồi La Vuông được nhuộm tím màu hoa sim, trái sim. Sim ở La Vuông hầu như cho hoa và trái quanh năm, qua mùa kết trái thì đến mùa quả bói; nhưng, sim chỉ chín rộ vào tầm tháng 4-5 và tháng 8-9, khi ấy mật ngọt sim rừng được chắt chiu tốt nhất và là nguyên liệu tuyệt vời để làm ra thứ rượu sim có hương vị thơm ngon ngây ngất.
Cây sim ở La Vuông chín rộ vào tầm tháng 4 - 5 và tháng 8 - 9. Trái sim hái về sẽ đưa đi rửa sạch, cắt bỏ phần đầu và loại bỏ những trái hư, chọn quả chín mọng xay nhuyễn và ủ lên men với đường cát theo tỷ lệ, cứ 18 kg sim thì pha 4 kg đường. Sau thời gian ủ, sim được mang ra lắng lọc nhiều lần cho đến khi sạch cặn rồi pha thêm rượu Bàu Đá theo bí quyết riêng rồi đưa đi ủ tiếp. Thông thường, rượu sim được ủ 1 năm mới cho ra thành phẩm. Rượu sim càng để lâu càng ngon. Rượu sim có hai loại, cao độ nhất là 170, còn loại thấp nhất là 120.