Tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023

Tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023

Hưởng ứng Chương trình “Triệu phần quà san sẽ yêu thương” “Xuân đoàn kết Tết yêu thương” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động, Hội LHPN xã Hoài Sơn tổ chức thăm, tặng quà cho phụ nữ, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em được Hội nhận đỡ đầu 7 xuất quà số tiền 2.100.000 đồng từ nguồn quỹ “Thu gom phế liệu” nhằm chia sẽ động viên tinh thần phấn đấu vươn lên, vượt qua khó khăn,  vui Xuân đón Tết ấm áp bên gia đình và người thân. Nhân dịp này Hội LHPN xã trích quỹ tặng cho 15 chị BCHPN xã và 12 chi hội phó 27 xuất quà trị giá 8.100.000 đồng.

Đây là tình cảm mà BCH Hội LHPN xã gởi tặng cho BCH, CHP và cán bộ, HVPN, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em được Hội nhận đỡ đầu hàng năm mỗi dịp Tết đến xuân về với mong muốn tất cả chị em cùng vươn lên cùng nhau tham gia tốt hoạt động công tác Hội và xây dựng phong trào phụ nữ xã nhà ngày càng giữ vững và phát triển.

(Ảnh 1: cô Lê Thị Khảnh-CHTPN thôn Tường Sơn tặng quà cho trẻ em nhận đỡ đầu)

(Ảnh 2: Chị Nguyễn Thị Phương Thảo - CHTPN thôn Tường Sơn Nam tặng quà cho trẻ em được Hội nhận đỡ đầu)

Tác giả: Trần Thị Mỹ