Hội LHPN xã phát động các phong trào thi đua đầu năm

Hội LHPN xã phát động các phong trào thi đua đầu năm

Nhằm phát động các phong trào đầu năm mới, Hội LHPN xã Hoài Sơn đã triển khai thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của Hội và các chỉ tiêu thi đua năm 2023. Theo đó, các Chi hội đã duy trì thực hiện mô hình thu gom phế liệu gây quỹ với số tiền 5.500.000 đồng, từ số tiền này các Chi hội tổ chức thăm, tặng quà cho phụ nữ, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em bị bệnh hiểm nghèo 4 xuất với số tiền 1.200.000 đồng. Đồng thời thăm hỏi và động viên tinh thần cho các thanh niên trúng tuyển chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2023. 10 Chi hội có thanh niên trúng tuyển đã đến thăm, tặng 19 xuất quà cho 19 thanh niên với số tiền 1.900.000 đồng. Ngoài ra, các Chi hội đã thực hiện tốt công tác tương thân tương trợ, giúp đỡ ngày công cho những chị em bị bệnh hiểm nghèo với 25 công dặm lúa.