Sáng ngày 8/3 Hội LHPN xã Hoài Sơn tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 113 năm Ngày quốc tế phụ nữ 8/3/1910-8/3/2023 và 1983 năm khởi nghĩa Hai bà Trưng, đồng thời ra mắt câu lạc bộ thể dục dưỡng sinh ở 2 thôn Hy Văn và Túy Sơn.

Tại buổi Lễ Hội LHPN xã đã cùng nhau ôn lại truyền thống Ngày quốc tế phụ nữ và khởi nghĩa Hai bà Trưng. Phát huy truyền thống đó, Hội LHPN xã đã chú trọng công tác tuyên truyền, giáo dục nhằm nâng cao nhận thức, trình độ năng lực mọi mặt cho phụ nữ, coi đây là cơ sở nền tảng quan trọng giúp chị em có nhận thức đúng đắn từ đó thêm hăng hái thi đua lao động sản xuất. Hội còn chú trọng đến giáo dục truyền thống, phẩm chất đạo đức cho người phụ nữ thông qua các hoạt động nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và ngày thành lập Hội LHPN việt Nam hàng năm bằng tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc tự hào về truyền thống vẽ vang và những phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Từ đó thúc đẩy chị em phát huy truyền thống phẩm chất đạo đức tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Ngoài ra, Hội LHPN xã còn ra mắt câu lạc bộ thể dục dưỡng sinh ở 2 thôn Hy Văn và Túy Sơn gồm 29 thành viên. Qua đó, nhằm tập hợp thu hút các cô, các chị hội viên, phụ nữ có cùng sở thích, tạo sân chơi lành mạnh giúp các cô, các chị hội viên, phụ nữ được giao lưu học hỏi kinh nghiệm trong công tác Hội. Đồng thời, tạo môi trường để rèn luyện sức khỏe về thể chất lẫn tinh thần góp phần chăm sóc sức khỏe ban đầu cho mọi người, từ đó thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao địa phương ngày càng phát triển.