Hội LHPN xã Hoài Sơn tổ chức Hội thi tìm hiểu vệ sinh ATTP

Hội LHPN xã Hoài Sơn tổ chức Hội thi tìm hiểu vệ sinh ATTP

Chiều ngày 6/1/2021, Hội LHPN xã Hoài sơn tổ chức Hội thi tìm hiểu kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm vì sức khỏe cộng đồng năm 2021, tham dự Hội thi có 15 thí sinh đến từ các Chi hội phụ nữ trên địa bàn xã và được chia thành 3 đội thi. Tại hội thi, mỗi đội sẽ lần lượt trải qua 3 phần thi: Phần thi khởi động; phần thi tìm hiểu khiến thức về vệ sinh ATTP; phần thi tiểu phẩm và đan xen là các tiết mục văn nghệ do chi em hội viên phụ nữ biểu diễn đã thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ. Thông qua hội thi nhằm tăng cường hoạt động tuyên truyền về công tác đảm bảo ATTP và bảo vệ môi trường trên địa bàn xã, giúp cán bộ, hội viên phụ nữ có điều kiện tìm hiểu, nâng cao kiến thức về luật ATTP và các văn bản quy phạm pháp luật có liên quan đến vệ sinh ATTP, bảo vệ môi trường; giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công tác tuyên truyền vệ sinh ATTP. Qua đó kịp thời phát hiện, nhân rộng những điển hình hay, cách làm tốt trong công tác đảm bảo ATTP và vệ sinh môi trường. Đồng thời phê phán những thói quen và các hành vi mất ATTP cũng như các hành vi gây ô nhiễm môi trường ảnh hưởng đến cộng đồng dân cư.

Ảnh: Các đội tham dự Hội thi

Kết quả của Hội thi Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội thi số 3, giải Nhì cho đội số 1 và giải Ba cho đội 2./.

Ảnh: Bà Nguyễn Thị Như Thùy - PCT Hội LHPN thị xã Hoài Nhơn trao giải Nhất cho đội số 3

Nguồn:Đài truyền thanh Copy link